Chiết xuất thảo dược

THÀNH PHẦN

EGCG (Trà xanh), Aldehyd Cinnamon (Quế), Citrid Acid (Rau, quả), Vitamin A, E, menthol, limonen, cimen, pulegon, methyl acetat, myrcen (Bạc hà), Eugenol, Chavicol, Chavibetol, Estragol, piperbetol (Lá trầu), Polyphenol (Aronia).

Trà xanh

Trà xanh được thu hoạch từ cao nguyên, vùng đồi núi Việt Nam với đồi chè xanh ngát, chọn những lá xanh sẫm già là nguồn nguyên liệu để lựa chọn chiết xuất. EGCG của trà xanh giúp diệt khuẩn.

Quế

Quế được lấy từ vỏ cây quế trồng ở vùng núi Việt Nam, lựa chọn những vỏ quế mỏng, chứa nhiều hoạt chất tinh tế, thơm là nguồn nguyên liệu để lựa chọn chiết xuất. Cinnamaldehyd là thành phần chủ yếu có tác dụng diệt khuẩn có mùi.

Cau kỷ tử

Được thu hoạch ở vùng núi phía Bắc, châu Á, thành phần Quả chứa betain, acid amin, acid ascorbic (vitamin C), caroten, thiamin, riboflavin, acid nicotinic, tinh dầu và các nguyên tố vi lượng như phospho, canxi, sắt. Betain có tác dụng chống viêm, làm dịu kích ứng da.

Bạc hà

Bạc hà được thu hoạch từ vùng rau nhiệt đới có chứa lượng nhỏ các dưỡng chất và khoáng chất như kali, magiê, canxi, phốt pho, vitamin C, sắt và vitamin A. Thành phần menthol, limonen, α, β, cimen, pulegon, methyl acetat, myrcen. Bạc hà còn có tác dụng ức chế nhiều chủng vi khuẩn như: Staphylococcus aureus, Bacillus subtilus, Pseudomonas aeruginosa, Diplococcus pneumonie, Escherichia coli, Salmonella Typhy, Shigella. Tinh dầu bạc hà có mùi  thơm dễ chịu.

Dưa leo

Dưa leo được thu hoạch từ vùng rau trồng nhiệt đới. Các khoáng chất như magiê, kali, silic giúp tái tạo tế bào da.

Aronia

Aronia được trồng nhiều ở Bắc Mỹ, Bắc Á và Châu Âu. Polyphenol trong quả aronia có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm đồng thời tạo màu tự nhiên.

Citric axit

Được chiết xuất trong trái cây và rau quả nhiệt đới, axit citric giúp cân bằng độ pH của sản phẩm, không gây kích ứng cho da.

Bột café Arabica

Café arabica được thu hoạch ở vùng cao nguyên Việt Nam. Các thành phần của arabicacó tác dụng khử mùi.

Lá trầu

Cây trầu phổ biến ở nhiều nước khác trong châu Á, vùng nhiệt đới Asean.Trong lá trầu có chứa 2,4% tinh dầu bao gồm các nhóm hoạt chất như: Eugenol, Chavicol, Chavibetol, Estragol, piperbetol, methylpiperol, piperol A và piperol B có tác dụng tiêu viêm, sát khuẩn.

Nha đam

Được thu hái ở các trang trại khắp Việt Nam. Thành phần các dưỡng chất và chứa vitamin A, C và E đóng vai trò như chất chống oxy hóa.